Menu Đóng

Định hình phong cách doanh nhân cực cuốn hút với những cảm hứng phối đồ nam đơn giản

Đơn giản luôn là đỉnh cao của sự tinh tế.

Nhưng kết hợp trang phục như thế nào để vừa giữ được sự đơn giản ấy và lại vừa toát lên đủ thần thái của một doanh nhân thành đạt thì không phải quý ông nào cũng biết.

Câu trả lời vẫn luôn là sự đơn giản, bởi với một doanh nhân, sự cầu kỳ quá mức của vẻ ngoài đôi khi có thể tạo nên hình ảnh thiếu chuyên nghiệp.

Và một set trang phục được kết hợp từ các item basic với chất liệu từ tốt đến cao cấp, chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất để chàng định hình cho mình style ăn mặc đậm chất quý ông.

Hãy tập trung vào các kiểu đồ như quần trouser, quần chinos, jeans tối giản, áo sơ mi, blazer, suit, coat, trench coat hay các item áo sweater thần thánh. Bởi chúng sẽ giúp chàng có thể ứng dụng được cả khi đến văn phòng, gặp đối tác cũng như tham gia các hội nghị…mà vẫn luôn đảm bảo cho vẻ ngoài sự bảnh bao và thanh lịch mà một quý ông thành đạt cần nên có.

Dưới đây là những cảm hứng phối đồ nam đơn giản giúp chàng định hình phong cách doanh nhân cực cuốn hút. Cùng Disfs chọn lựa set đồ phù hợp để diện và xuống phố ngay thôi nào.

Theo Disfs.net – Tư vấn thời trang trực tuyến


? Bạn gặp khó khăn trong việc phối đồ?

? Bạn không biết cách chọn trang phục phù hợp với vóc dáng?

? Bạn cảm thấy thiếu tự tin với phong cách thời trang hiện tại?

THUÊ SYLIST CÁ NHÂN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THỜI TRANG VÀ CÙNG BẠN SHOPPING CHỌN ĐỒ

Bài Viết Liên Quan