Menu Đóng

About Us

VÌ SAO DISFS RA ĐỜI?

Xã hội đang dần chuyển mình theo từng ngày và nhu cầu của con người về chất lượng cuộc sống cũng dần tăng lên. Một trong những nhu cầu rõ rệt nhất có thể kể đến, chính là THỜI TRANG. Tất cả chúng ta, ai cũng đều mong muốn được trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn, phong cách và sành điệu hơn, thậm chí là bắt kịp xu hướng hơn…

Để thoả mãn cho nhu cầu ‘mặc đẹp’ ấy, hầu hết tất cả chúng ta đều chọn lao vào công việc, dành nhiều thời gian hơn cho việc kiếm tiền để có thể thỏa sức “rút ví” và đầu tư những mặt hàng thời trang mà bản thân yêu thích.

Thế nhưng, MUA ĐỒ ĐẸP và MẶC ĐỒ ĐẸP là hai phạm trù không hoàn toàn giống nhau!

SỨ MỆNH CỦA DISFS LÀ GÌ?

DISFS đã ra đời với sứ mệnh trở thành một ‘stylist’ thời trang hàng đầu, giúp cho bạn “mặc đẹp – nổi bật và hợp xu hướng hơn”.

Đến với DISFS, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những bộ trang phục phù hợp với hình thể, phong cách và nhu cầu cá nhân, khiến cho bạn trở nên tự tin hơn tại bất cứ nơi đâu bạn đến: dù đó là quán cafe, đường phố, công sở, những chuyến du lịch hay các buổi tiệc,… Ngoài ra, DISFS còn tư vấn cho bạn những nơi mua sắm lý tưởng và cả những sản phẩm thời trang hợp xu hướng nhất.

“DISFS là giải pháp thời trang toàn diện, để cùng bạn xây dựng thương hiệu từ phong cách cá nhân”

DISFS MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Với stylist hỗ trợ tận nơi và chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn các phong cách thời trang phù hợp với vóc dáng, tone da và sở thích của mình, đảm bảo rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình, những bộ trang phục “chất cực chất” để giúp bản thân nổi bật hơn.

Ngoài ra, nếu đích thị là một celebrity chính hiệu, doanh nghiệp thời trang hay các đơn vị tổ chức event/sự kiện,… Và bạn đang cần một đối tác cung cấp các stylist để tư vấn phối đồ cho bản thân, khách hàng, lookbook hay các chương trình,…

Disfs tự tin chính là sự lựa chọn tốt nhất cho công việc mà bạn đang tìm kiếm.