Menu Đóng

Cảm hứng lên đồ vừa chất lại vừa bảnh khi xuống phố với suit và áo thun cổ tròn

Suit kết hợp cùng áo thun cổ tròn là combo trang phục của những “quý ông” trẻ tuổi và hiện đại yêu thích vẻ bảnh bao, nhưng cũng không để bản thân trông có vẻ “già nua” hơn.

Khi diện đồ theo phong cách này, chàng có thể tự tin thả dáng cả những khi đi làm, gặp khách hàng hay thậm chí là dạo phố, hẹn hò,… Và để set đồ phối suit cùng áo thun cổ tròn giúp vẻ ngoài tôn dáng hơn nam tính hơn, chàng cần nên chọn những item có form ôm vừa vặn để mix&match trang phục.

Về áo thun, những kiểu mốt có tone màu cơ bản như trắng, đen, xám sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất để chàng lên đồ cùng suit. Vì chúng vừa dễ mix&match, lại có thể “ăn rơ” nhiều gam màu khác nhau. Ngoài ra, để phong cách thời trang cá nhân được năng động và đa dạng hơn, chàng cũng có thể sử dụng những item áo thun cổ tròn có họa tiết kẻ sọc ngang khi kết hợp trang phục với suit.

Đối với suit, các item có tone màu tối giản nam tính như đen, navy, xám, beige hay màu kaki sẽ luôn là “át chủ bài” lợi hại giúp chàng vừa giữ cho mình vẻ sành điệu lại có thể thỏa sức kết hợp cùng áo thun cổ tròn để định hình một phong cách ăn mặc vừa trẻ trung nhưng cũng đầy thanh lịch.

Dưới đây là những cảm hứng lên đồ vừa chất lại vừa bảnh khi xuống phố với suit và áo thun cổ tròn. Cùng Disfs chọn lựa set đồ phù hợp để diện và xuống phố ngay thôi nào.

Theo Disfs.net – Tư vấn thời trang trực tuyến


? Bạn gặp khó khăn trong việc phối đồ?

? Bạn không biết cách chọn trang phục phù hợp với vóc dáng?

? Bạn cảm thấy thiếu tự tin với phong cách thời trang hiện tại?

Click vào đây để cùng các stylist thay đổi phong cách thời trang nổi bật hơn

Bài Viết Liên Quan