Tư Vấn Thời Trang Trực Tuyến

Cùng Bạn Xây Dựng Phong Cách Nổi Bật

Book Stylist

Cập Nhập Mọi Xu Hướng Thời Trang

Để Luôn Luôn Sành Điệu Khi Xuống Phố

Book Stylist

Tìm Thấy Địa Điểm Shopping Cực Chất

Để Mặc Đẹp Mọi Lúc Mọi Nơi

Book Stylist

Trở Thành Một Fashionista Hàng Đầu

Hoàn Toàn Có Thể

Book Stylist
DISFS – Tư Vấn Thời Trang Trực Tuyến

Bạn Muốn Nổi Bật Hơn?

Bạn mong muốn xây dựng phong cách thời trang nổi bật hơn? Với những cách phối đồ thật đẹp và sành điệu. Để mỗi lần lên đồ xuống phố, dù là đi chơi, đến công hay tham dự một buổi tiệc. Bạn đều có thể tự tin là chính mìnhtỏa sáng hơn.

ĐỪNG LO

Với những cách phối đồ hợp xu hướng. Disfs cùng đội ngũ Stylist thời trang của mình sẽ giúp bạn định hình một phong cách cá nhân thật ấn tượng và nổi bật.

Nào, click chọn ứng dụng tin nhắn để được tư vấn thời trang ngay bạn nhé!!!

Hay thuê một stylist cá nhân để được tư vấn chuyên sâu về phong cách và cùng bạn shopping

Với stylist hỗ trợ tận nơi và chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn các phong cách thời trang có thể phù hợp với vóc dáng, tone da cũng như sở thích của mình. Và dựa vào đó, chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được những bộ trang phục “chất cực chất” để giúp bản thân nổi bật hơn. Ngoài ra, nếu bạn là chủ một cửa hàng quần áo, thương hiệu thời trang hoặc các công ty tổ chức event/sự kiện,…

Và bạn cần một đối tác giúp bạn trong việc tư vấn phối đồ cho khách hàng hay các buổi chụp Look Book, BST và các chương trình,…

Thì Disfs chính là sự lựa chọn tốt nhất cho công việc của bạn. Bạn sẽ có một stylist cá nhân riêng biệt luôn túc trực bên cạnh  để hỗ trợ và cùng bạn xây dựng phong cách thời trang cũng như giải quyết các vấn đề trong việc phối đồ.

Hình Ảnh Các Khách Hàng Trong Buổi Tư Vấn Cùng Stylist

Nhận Xét Của Khách Hàng

Phương Thảo

Bạn stylist rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều sau buổi trò chuyện và shopping cùng stylist.

Khắc Minh

Mặc dù chưa shopping cùng stylist được nhiều nơi, nhưng phong cách thời trang đã thay đổi, tôi đã biết cách để phối đồ mỗi khi xuống phố.

Nguyễn Bình

Đặt niềm tin vào Disfs trước chuyến du lịch đến Ấn Độ, và tôi đã thật sự hài lòng với thái độ làm việc của các bạn. Guu thời trang của tôi được cải thiện hơn rất nhiều

Đăng Ký Thuê Stylist

Bảng Giá Thuê Stylist