Menu Đóng

Cảm hứng diện áo sweater giúp nàng sành điệu hơn trong mùa thu đông se lạnh

Trời đã vào thu đông rồi, và khí hậu thì cũng se lạnh hơn hẳn.

Vậy các nàng nhà ta đã chuẩn bị cho mình những item thời trang nào để diện xuống phố trong mùa thu đông này chưa nhỉ. Nếu chưa thì mốt áo sweater sẽ một sự lựa chọn “không bao giờ lỗi thời” mà nàng hoàn có thể ứng dụng được, vào bất cứ khi nào mình muốn.

Khi lên đồ cùng áo sweater, nàng sẽ rất thoải mái trong việc mix&match, bởi item áo này rất dễ kết hợp trang phục. Từ những dạo phố, đi làm, du lịch hay thậm chí là tiệc tùng…nàng đều có thể lựa chọn áo sweater để làm điểm nhấn giúp tổng thể set trang phục của mình trở nên sành điệu và ấm áp nhiều hơn nữa.

Về form áo, nàng nên ưu tiên diện các kiểu áo sweater có form hơi rộng một chút, vì chúng vừa không kén dáng, lại khá dễ phối đồ, khi có thể kết hợp được với nhiều thể loại quần và chân váy như skinny jeans, baggy jeans, culottes, legging, quần short, midi skirt hoặc chân váy ngắn các kiểu…

Dưới đây là những cảm hứng diện áo sweater giúp nàng sành điệu hơn trong mùa thu đông se lạnh. Cùng Disfs chọn lựa set đồ phù hợp để diện và xuống phố ngay thôi nào.

Theo Disfs.net – Tư vấn thời trang trực tuyến


😿 Bạn gặp khó khăn trong việc phối đồ?

😿 Bạn không biết cách chọn trang phục phù hợp với vóc dáng?

😿 Bạn cảm thấy thiếu tự tin với phong cách thời trang hiện tại?

THUÊ SYLIST CÁ NHÂN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THỜI TRANG VÀ CÙNG BẠN SHOPPING CHỌN ĐỒ

Bài Viết Liên Quan