Menu Đóng

Cảm hứng phối áo sơ mi dài tay giúp chàng trở nên nam tính và phong độ hơn

Áo sơ mi dài tay luôn là át chủ bài lợi hại nhất để cánh mày râu có thể ứng dụng trong những lúc cần sự thanh lịch và bảnh bao, như đi sự kiện, tiệc tùng hay lần đầu hẹn hò cùng crush.

Nhưng vì sao lại là áo sơ mi dài tay mà không phải là áo sơ mi tay ngắn. Bởi đơn giản, áo sơ mi dài tay sẽ tạo cảm giác phong độ và nam tính hơn hẳn cho người mặc, và quan trọng hơn cả, là khả năng mix&match của áo sơ mi dài tay luôn dễ dàng thoải mái hơn nếu so với áo sơ mi tay ngắn.

Khi diện áo sơ mi dài tay, chàng có thể kết hợp chúng với nhiều kiểu quần khác nhau cho từng hoàn cảnh như dạo phố hoặc đi làm với quần jeans, quần chinos, đi sự kiện tiệc tùng cùng quần âu, hay thật đơn giản và năng động với các item quần short,…

Ngoài ra, để set đồ với áo sơ mi trở nên sành điệu và nam tính hơn, thì chàng cũng cần lưu ý đến việc chọn giày để mix cùng. Và những kiểu giày phù hợp để chàng kết hợp cùng như là giày sneaker khi diện áo sơ mi với quần jeans, chinos hoặc short. Hay thanh lịch bảnh bảo với giày tây khi mix quần âu cùng áo sơ mi. Hoặc phong trần và nam tính hơn khi diện áo sơ mi cùng quần jeans và giày boots da.

Dưới đây là những cảm hứng phối áo sơ mi dài tay giúp chàng trở nên nam tính và phong độ hơn. Cùng Disfs chọn lựa set đồ phù hợp đẻ diện và xuống phố ngay thôi nào.

Theo Disfs.net – Tư vấn thời trang trực tuyến


😿 Bạn gặp khó khăn trong việc phối đồ?

😿 Bạn không biết cách chọn trang phục phù hợp với vóc dáng?

😿 Bạn cảm thấy thiếu tự tin với phong cách thời trang hiện tại?

Click vào đây để cùng các stylist thay đổi phong cách thời trang nổi bật hơn

Bài Viết Liên Quan